งานระบบคอมพิวเตอร์และบริการ
Computer Systems and Services

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดให้มีบริการเครื่องพิมพ์ผ่านระบบเครือข่าย ให้แก่บุคลากรและนักศึกษาที่ต้องการใช้งานเครื่องพิมพ์ตามจุดให้บริการต่างๆที่ทางศูนย์ได้จัดสรรไว้ให้ คลิกที่เพื่อดาวน์โหลดข้อมูล

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานระบบคอมพิวเตอร์และบริการ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2660

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์